เชฟ เซบาสเตียน ฮูแกแวร์ฟ (Sebastiaan Hoogewerf) หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี (Executive Pastry Chef) ได้ออกแบบขนมในชุดน้ำชายามบ่ายสีม่วงธีมลาเวนเดอร์ในปีนี้ โดยนำเอาความงดงามของทุ่งดอกลาเวนเดอร์ที่ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น มาเป็นแรงบันดาลใจ เพื่อให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินกับการจิบน้ำชายามบ่ายชุดพิเศษนี้ราวกับนั่งอยู่ท่ามกลางความงดงามของทุ่งดอกลาเวนเดอร์ โดยมีขนมนานาชนิดน่ารักน่ารับประทาน ได้แก่ มาการองพิมพ์ลายลาเวนเดอร์สอดไส้ครีมรสเบอร์รี ช็อกโกแลตพราลีนสอดไส้แบล็กเคอแรนต์ ครัมเบิลเชอร์รีและมะพร้าว ฟินันเซียอัลมอนด์กับมูสฮอกไกโดและแบล็กเคอแรนต์เยลลี ทาร์ตบลูเบอร์รีและยูซุ มูสมะพร้าวและเยลลีลาเวนเดอร์ยูซุ พานาคอตตาโยเกิร์ตกับผลเบอร์รี สโคนบลูเบอร์รี ซอร์เบต์มันม่วง ขนมปังบริยอช์ไส้ซอสโหระพาโรยไข่ปลาแซลมอน ขนมปังหน้าแตงกวา ขนมปังไส้ไก่สไตล์อังกฤษ ขนมปังหน้าแซลมอนสไลซ์สไตล์ฝรั่งเศสหมักด้วยบีตรูต ทั้งหมดนี้สามารถเลือกรับประทานคู่กับชามาคิยาจ แฟรส์ (Mariage Frères) ชาชั้นเลิศสัญชาติฝรั่งเศส ชากลีบดอกบัวซาโรที (Saro Tea) หรือกาแฟ ให้บริการทั้งแบบร้อนและเย็น
ชุดน้ำชายามบ่ายสีม่วง ธีมลาเวนเดอร์ มีให้บริการระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม-30 กันยายน 2563 เวลา 14.00-17.00 น. ราคาเริ่มต้นชุดละ 1,400++ บาท ราคารวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับ 2 ท่าน
อัป แอนด์ อะโบฟ บาร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 0-2687-9000 หรือ upandabove@okurabangkok.com
"ชา" - Google News
July 28, 2020 at 10:42AM
https://ift.tt/3hBDCZY
กลับมาให้บริการอีกครั้งกับชุดน้ำชายามบ่ายสีม่วงธีมลาเวนเดอร์ ที่อัป แอนด์ อะโบฟ บาร์ - ผู้จัดการออนไลน์
"ชา" - Google News
https://ift.tt/34ns3QM
No comments:
Post a Comment